Đảm bảo an ninh

khan

NÚT KHẨN CẤP

Một nút bên cạnh giường của bạn kích hoạt báo động khẩn cấp: tất cả bật đèn lên và đèn flash sáng, rèm cửa mở, và tiếng còi báo động có thể phát âm. Đồng thời, một cuộc gọi tự động có thể được thực hiện để liên lạc khẩn cấp của bạn.

bao_dong_2

HỆ THỐNG ÂM THANH BÁO ĐỘNG

Nếu báo động được kích hoạt, hệ thống rèm mành được nâng lên, đèn được bật lên, và âm nhạc được phát ra âm lượng lớn nhất baotrùm toàn bộ ngôi nhà thông minh của bạn để ngăn chặn những kẻ xâm nhập.

lua

BẢO VỆ CHỐNG BÃO, LỬA VÀ NƯỚC

Ngôi nhà thông minh của bạn có thể phát hiện được việc rò rỉ nước, phát hiện có cháy, gió bão lớn, và nhiều hơn nữa, và sẽ cảnh báo cho bạn ngay lập tức để ngăn chặn thiệt hại thêm.

dthoai

NGAY LẬP TỨC THÔNG BÁO KHI CÓ VẤN ĐỀ

Trong trường hợp khẩn cấp – thời tiết nguy hiểm, có người đột nhập, xảy ra cháy, lũ lụt ngập sàn…trong khi bạn vắng nhà thì ngôi nhà thông minh của bạn có thể gọi cho bạn ngay lập tức và cảnh báo bạn về tình hình.

mo_phong

MÔ PHỎNG BẠN NHƯ ĐANG Ở NHÀ

Ngôi nhà thông minh của bạn có thể phát lại các hoạt động điều khiển thiết bị của bạn ở nhà từ tuần trước, vì vậy nếu bạn đang đi nghỉ mát, ngôi nhà của bạn sẽ tự đèn bật và tắt , có thể đóng mở, hay kéo rèm mành để ngôi nhà giống như có người ở trong nhà

tiet_kiem

KẾT HỢP THIẾT BỊ SẴN CÓ

Bạn có thể tiết kiệm ngân sách hệ thống báo động thông minh của bạn bằng cách sử dụng các thiết bị máy móc hiện có trong nhà của bạn: bạn có thể đã có một màn hình cho hệ thống ánh sáng , vậy thì tại sao bạn không sử dụng nó như một màn hình cảnh báo nữa?

Scroll Up