Tiết kiệm năng lượng

dmt

TỐI ƯU HÓA NĂNG LƯỢNG

Tối đa hóa hiệu quả sử dụng năng lượng của bạn, và có thể chạy máy rửa chén hoặc máy giặt của bạn chỉ khi điện được sản xuất từ hệ thống điện mặt trời của bạn, giúp bạn tiết kiệm tiền vì không phải mua điện từ lưới điện.

stan

LOẠI BỎ CHẾ ĐỘ CHỜ CỦA THIẾT BỊ ĐIỆN

Chỉ với một nút bấm, bạn có thể tắt tất cả các thiết bị điện đang trong chế độ chờ đê3 giảm tiêu thụ điện, qua đó giảm chi phí tiền điện.

thke

KHÁM PHÁ VỀ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Với số liệu thống kê chức năng được ghi lại, bạn có thể hình dung, xác định và loại bỏ sự lãng phí hoặc sử dụng không hợp lý năng lượng của các thiết bị …Đó là tiết kiệm năng lượng tiềm năng được thực hiện.

suoi

SƯỞI ẤM THÔNG MINH

Thiết bị sưởi ấm của bạn biết tính toán để mang lại nhiệt độ phù hợp với căn phòng , do đó, nó làm nóng chính xác và không tiêu tốn năng lượng không cần thiết.

mtroi

TẬN DỤNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Khai thác năng lượng mặt trời để ngôi nhà của bạn có nhiệt độ dễ chịu. Trong buổi sáng, ví dụ, rèm mành sẽ chỉ hạ xuống khi căn phòng đạt đến nhiệt độ mong muốn.

anh_sang

TẮT TẤT CẢ CÁC ĐÈN CHỈ MỘT CÚ CHẠM

Không có vấn đề nơi bạn tìm thấy chính mình trong nhà của bạn, với một cú chạm của một công tắc đèn trong phòng của bạn, bạn có tắt đèn khắp nhà.

Scroll Up