Ánh sáng thông minh

Ánh sáng thông minh

There is nothing to show here!
Slider with alias rem_manh not found.

THỜI GIAN HOÀN HẢO

Ngày sắp kết thúc và mặt trời mệt mỏi đang bắt đầu chìm đằng sau những đám mây. Bên trong ngôi nhà thông minh, những ánh đèn bắt đầu mờ dần lên khi hoàng hôn buông xuống. Một khi đến giờ bạn đi ngủ, đèn sẽ tự động tắt. Nếu có ai dậy để sử dụng phòng tắm đêm khuya, đèn được kích hoạt ở 50% độ sáng để không ảnh hương tới giấc ngủ của bạn.

nhadem

KHÔNG PHẢI CHẠY THEO LŨ TRẺ

Bạn cứ phải đi sau lũ trẻ để tắt các loại đèn do chúng bật lên mà không cần thiết thành viên nhỏ trong gia đình của bạn? Trong ngôi nhà thông minh, bạn có thể đơn giản là tắt tất cả các đèn khắp nhà với một cú chạm vào duy nhất 1 bảng điều khiển. Muốn tắt đèn trong một căn phòng đặc biệt? Chỉ cần lấy điện thoại của bạn và mở ra ứng dụng và tắt đèn.

 

KHE KHẼ THÔI

Khuya khi mọi người đang ngủ , mà bạn đói bụng và bạn đặt 1 chiếc bánh pizza . Với ngôi nhà thông minh bạn có thể đặt chuông cửa ở chế độ im lặng, vì vậy khi bánh pizza đến, lũ trẻ của bạn sẽ không bị đánh thức bởi tiếng chuông cửa. Thay vào đó, những ánh đèn trong phòng khách sẽ nhấp nháy cho bạn biết là pizza đã tới.

TÍCH HỢP “PHÒNG CHIẾU PHIM”

Có rất nhiều lợi ích trong việc thiết lập ánh sáng êm dịu hay mờ ảo. Tạo một không khí thoải mái, thiết lập các điều kiện ánh sáng khi xem phim và để tiết kiệm lượng điện tiêu thụ. Thiết lập ánh sáng của bạn mờ dần và tắt từ từ để tránh cho người khác choàng tỉnh vì nghe tiếng tắt công tắc kiểu cũ hoặc tối đột ngột!

Nếu bạn hơi lười nhác, bạn có thể thiết lập phòng khách của bạn thành phòng chiếu phim với một nút bấm trên thiết bị điều khiển cầm tay (remote) để giảm ánh sáng hoặc tắt đèn , buông rèm và bật TV lên

chieuphim

lighting

TẠO KỊCH BẢN ÁNH SÁNG RIÊNG CỦA BẠN

Kịch bản ánh sáng là sự kết hợp điều chỉnh riêng lẻ của một số thiết bị chiếu sáng.

Điều này có nghĩa rằng bạn có thể thiết lập các tùy chọn khác nhau cho thời điểm khác nhau trong ngày. Ví dụ, nếu bạn thích ánh sáng mạnh để đọc vào buổi tối, nhưng khi bạn đang xem TV thì bạn muốn chỉ có đèn có anh sáng yếu, vậy bạn có thể thiết lập ‘đọc’ và ‘xem TV’ trong kịch bản ánh sáng ứng dụng.

Đơn giản chỉ cần gõ lựa chọn của bạn được lựa chọn và đèn của bạn sẽ hành động. Nếu bạn đang có một bữa tiệc tối, bạn có thể thiết lập một cảnh để làm nổi bật các bàn ăn, nhưng ánh sáng giảm bớt trên bồn rửa nhà bếp (và rửa chén bát!)

Scroll to Top