Dành cho tổ ấm

[porto_feature_box show_icon=”yes” icon_type=”image” box_style=”feature-box-style-2″ icon_image=”854″]

AN TOÀN CHO TRẺ EM

Trẻ em thường muốn nhấn các nút bấm và công tắc …, nhưng chỉ với một cú chạm điện thoại của bạn, bạn có thể vô hiệu hóa bất kỳ chuyển đổi, chấm dứt các chương trình chiếu sáng và đảm bảo rằng con trẻ của bạn không bấm bất kỳ nút hoặc công tắc nào.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon=”yes” icon_type=”image” box_style=”feature-box-style-2″ icon_image=”853″]

CHIẾU SÁNG TỰ ĐỘNG

Khi trời tối, ánh sáng trong nhà thông minh của bạn sẽ được điều khiển tự động khi bạn bước vào một căn phòng. Không còn dò dẫm cho tìm công tắc, và không bị lóa mắt bởi ánh sáng trong phòng tắm.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon=”yes” icon_type=”image” box_style=”feature-box-style-2″ icon_image=”861″]

GIÁM SÁT THÔNG MINH

Trong ngôi nhà thông minh của bạn, các cảm biến ngoài cửa hoạt động như đôi mắt và đôi tai cho báo động thông minh của bạn. Nếu một khách không mời thực hiện theo cách của họ vào nhà của bạn, họ sẽ được chào đón với đèn nhấp nháy, còi báo động và âm nhạc ở âm lượng đầy đủ, trong khi bạn nhận được một cuộc gọi đến điện thoại di động của bạn để cho bạn biết những gì đang xảy ra.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon=”yes” icon_type=”image” box_style=”feature-box-style-2″ icon_image=”852″]

KIỂM SOÁT NHIỆT ĐỘ TỪNG PHÒNG

Kiểm soát nhiệt độ bên trong mỗi phòng, vào đúng thời điểm. Hãy tưởng tượng: phòng tắm vào buổi sáng và buổi tối ấm áp ở 23°C, trong khi phòng ngủ là mát ở 20°C. Các phòng khách ấm cúng và nhiệt độ phòng chiếu phim gia đình tại 24°C.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon=”yes” icon_type=”image” box_style=”feature-box-style-2″ icon_image=”851″]

PHÙ HỢP VỚI TƯƠNG LAI

Những đứa trẻ của bạn dần lớn lên, và lối sống của bạn cũng dần thay đổi. Ngày nay, có căn phòng ở tầng một là một phòng của bảo mẫu, nhưng trong thời gian 20 năm sau, có lẽ đó là một căn phòng mà bạn làm văn phòng. Đừng lo lắng – nhà thông minh của bạn đáp ứng rất tốt cho nhu cầu thay đổi của bạn!

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon=”yes” icon_type=”image” box_style=”feature-box-style-2″ icon_image=”848″]

MỘT NÚT “NGỦ NGON”

Chức năng của nút “NGỦ NGON” cho phép bạn đặt ngôi nhà của bạn vào một giấc ngủ sâu. Tất cả các thiết bị ngốn điện được ngắt kết nối từ nguồn điện, tất cả các đèn ngoài cửa và âm thanh của chuông cửa được thay thế bởi một ánh sáng nhấp nháy, đảm bảo một giấc ngủ yên bình cho trẻ em của bạn.

[/porto_feature_box]
Scroll to Top