Ánh sáng thông minh

THỜI GIAN HOÀN HẢO

Ngày sắp kết thúc và mặt trời mệt mỏi đang bắt đầu chìm đằng sau những đám mây. Bên trong ngôi nhà thông minh, những ánh đèn bắt đầu mờ dần lên khi hoàng hôn buông xuống. Một khi đến giờ bạn đi ngủ, đèn sẽ tự động tắt. Nếu có ai dậy để sử dụng phòng tắm đêm khuya, đèn được kích hoạt ở 50% độ sáng để không ảnh hương tới giấc ngủ của bạn.

nhadem

KHÔNG PHẢI CHẠY THEO LŨ TRẺ

Bạn cứ phải đi sau lũ trẻ để tắt các loại đèn do chúng bật lên mà không cần thiết thành viên nhỏ trong gia đình của bạn? Trong ngôi nhà thông minh, bạn có thể đơn giản là tắt tất cả các đèn khắp nhà với một cú chạm vào duy nhất 1 bảng điều khiển. Muốn tắt đèn trong một căn phòng đặc biệt? Chỉ cần lấy điện thoại của bạn và mở ra ứng dụng và tắt đèn.

KHE KHẼ THÔI

Khuya khi mọi người đang ngủ , mà bạn đói bụng và bạn đặt 1 chiếc bánh pizza . Với ngôi nhà thông minh bạn có thể đặt chuông cửa ở chế độ im lặng, vì vậy khi bánh pizza đến, lũ trẻ của bạn sẽ không bị đánh thức bởi tiếng chuông cửa. Thay vào đó, những ánh đèn trong phòng khách sẽ nhấp nháy cho bạn biết là pizza đã tới.

TÍCH HỢP “PHÒNG CHIẾU PHIM”

Có rất nhiều lợi ích trong việc thiết lập ánh sáng êm dịu hay mờ ảo. Tạo một không khí thoải mái, thiết lập các điều kiện ánh sáng khi xem phim và để tiết kiệm lượng điện tiêu thụ. Thiết lập ánh sáng của bạn mờ dần và tắt từ từ để tránh cho người khác choàng tỉnh vì nghe tiếng tắt công tắc kiểu cũ hoặc tối đột ngột!

Nếu bạn hơi lười nhác, bạn có thể thiết lập phòng khách của bạn thành phòng chiếu phim với một nút bấm trên thiết bị điều khiển cầm tay (remote) để giảm ánh sáng hoặc tắt đèn , buông rèm và bật TV lên

chieuphim

lighting

TẠO KỊCH BẢN ÁNH SÁNG RIÊNG CỦA BẠN

Kịch bản ánh sáng là sự kết hợp điều chỉnh riêng lẻ của một số thiết bị chiếu sáng.

Điều này có nghĩa rằng bạn có thể thiết lập các tùy chọn khác nhau cho thời điểm khác nhau trong ngày. Ví dụ, nếu bạn thích ánh sáng mạnh để đọc vào buổi tối, nhưng khi bạn đang xem TV thì bạn muốn chỉ có đèn có anh sáng yếu, vậy bạn có thể thiết lập ‘đọc’ và ‘xem TV’ trong kịch bản ánh sáng ứng dụng.

Đơn giản chỉ cần gõ lựa chọn của bạn được lựa chọn và đèn của bạn sẽ hành động. Nếu bạn đang có một bữa tiệc tối, bạn có thể thiết lập một cảnh để làm nổi bật các bàn ăn, nhưng ánh sáng giảm bớt trên bồn rửa nhà bếp (và rửa chén bát!)

Điều hòa nhiệt độ thông minh

Bạn có biết rằng 75% của hóa đơn tiền điện của bạn đến từ điều hoà nhiệt độ nhà của bạn?

Trong một ngôi nhà truyền thống, bạn đã thường có chỉ là một điều chỉnh nhiệt để đo nhiệt độ cho toàn bộ ngôi nhà, như nó sẽ không phản ánh đúng nhiệt độ trong nhà của bạn.

Điều hoà nhiệt độ thông minh sẽ tối ưu hóa bằng cách tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo bạn chỉ làm mát hoặc sửa ấm nhà của bạn khi bạn cần. Bạn có thể chọn để kiểm soát hệ thống điều hoà nhiệt độ thông minh của bạn từ điện thoại thông minh của bạn hoặc đơn giản là để cho nó tự động ở chế độ nền. Nó có thể cắt giảm chi phí tiền điện của bạn lên tới một phần ba!

Ngôi nhà thông minh của bạn biết bạn thích nhiệt độ nào trong căn phòng đó, và khi bạn thích chúng. Ví dụ, nếu bạn đi đến phòng tập thể dục trên đường về nhà, ngôi nhà sẽ khởi động hệ thống điều hoà trước đó 15 phút khi bạn về tới.

Không cần điều chỉnh nhiệt mỗi lần - chỉ đơn giản là thiết lập lịch trình một lần và nó sẽ tự động chạy. Nếu bạn muốn tăng nhiệt độ, chỉ cần mở ứng dụng hoặc nhấn nút 'tăng' trên van tản nhiệt của bạn.

Quản lý năng lượng thông minh

Khám phá nhiều cách để bạn có thể tối ưu hóa tiêu thụ năng lượng của bạn trong một ngôi nhà thông minh bằng cách click! vào hình ảnh bên dưới.

Hệ thống rèm, mành thông minh

TẠO BÓNG MÁT THÔNG MINH

Hệ thống rèm mành của bạn sẽ luôn luôn biết phải làm gì. Vào buổi sáng, bạn sẽ được đánh thức ánh sáng tự nhiên và năng lượng mặt trời sẽ được khai thác để hỗ trợ hệ thống sưởi ấm nhà của bạn. Sau đó rèm mành sẽ hoạt động tự động để giữ cho phòng khỏi bị quá nóng, và vào lúc hoàng hôn rèm của bạn sẽ đóng để cung cấp cho bạn sự riêng tư.

MỌI THỨ THEO KIỂM SOÁT

Hệ thống rèm, mái hiên hoặc cửa chớp trong nhà thông minh của bạn sẽ hoạt động đồng bộ và được điều khiển chỉ bởi một trung tâm

SỬ DỤNG TỐI ĐA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Sử dụng năng lượng từ mặt trời để mang lại phòng của bạn đến một nhiệt độ dễ chịu. Rèm mành được mở từ buổi sáng cho đến khi căn phòng đạt đến nhiệt độ mong muốn của mình, và sau đó hạ xuống để tránh bị nóng quá.

BẢO VỆ TRƯỚC GIÔNG BÃO

Rèm mành và mái hiên của bạn được tích hợp với các cảm biến mưa và gió, để chúng tự động rút vào khi giông bão

Click! vào hình ảnh bên dưới và đợi vài giây để tìm hiểu thêm về các thành phần có thể đóng góp cho sự tạo bóng mát thông minh cho ngôi nhà của bạn.

Âm nhạc và âm thanh đa vùng

ÂM NHẠC LUÔN THEO BẠN:
Âm nhạc đa vùng cho phép bạn nghe nhạc khác nhau trong các phòng khác nhau trong nhà của bạn hoặc bản nhạc đang nghe của bạn theo bạn là di chuyển giữa các phòng.

KIỂM SOÁT ÂM NHẠC BẰNG ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH:
Điều khiển âm nhạc của bạn từ bất cứ nơi nào thông qua các ứng dụng, các bảng điều khiển hay trình duyệt máy tính. Bỏ qua các bài hát, điều chỉnh âm lượng và nhiều hơn nữa.

HỆ THỐNG ÂM THANH NHƯ LÀ ÂM THANH BÁO ĐỘNG:
Trong trường hợp cót báo động, một âm thanh tiếng còi báo động được chơi ở âm lượng lớn nhất thông qua loa của bạn để ngăn chặn những kẻ xâm nhập.

CHUÔNG CỬA THÔNG MINH:
Thay vì kêu vang chuông cửa thông thường, bạn có thể sử dụng bất kỳ âm thanh nào bạn thích. Vì vậy, khi ai đó đến trước cửa nhà và nhấn chuông cửa, bạn sẽ nghe được bài hát yêu thích của bạn vang lên.

ĐỒNG BỘ VỚI ÁNH SÁNG:
Cho dù đó là một bữa ăn tối ấm cúng cho hai người hoặc cho nhiều người, bạn có thể thiết lập tâm trạng bằng cách tích hợp âm nhạc của bạn với ánh sáng của bạn.

Hệ thống báo động thông minh

Bạn có thể tạo ra một hệ thống báo động thông minh hoàn toàn dành riêng cho bạn và gia đình của bạn. Sử dụng một sự kết hợp của các cảm biến, bạn có thể bảo vệ ngôi nhà chống lại những kẻ xâm nhập, phá hoại, kiểm soát lửa và nước và nhiều hơn nữa.

Click! vào hình ảnh dưới đây và đợi vài giây để xem

Scroll to Top