Tổng quan về Nhà thông minh – SmartHome

Tổng quan

trung_tam

KIỂM SOÁT & ĐIỀU KHIỂN
TỪ 1 TRUNG TÂM

Trong ngôi nhà thông minh , tất cả mọi thiết bị được kết nối với nhau từ một trạm trung tâm dùng để điều khiển.
Điều này có nghĩa rằng một trạm trung tâm duy nhất , từ việc đơn giản việc phát hiện chuyển động đến tự động chuyển đổi để có thể kiểm soát không chỉ chiếu sáng, mà còn là hệ thống báo động, hệ thống rèm mành, âm nhạc và vv. Hãy tạm biệt với các thiết bị đơn lẻ kiểu cũ!

RẤT DỄ ĐỂ SỬ DỤNG

Chỉ với một cái chạm trên panel điều kiển khi bạn đang ở nhà, hoặc một swipe của điện thoại của bạn khi bạn ở xa, bạn có thể kích hoạt để thiết đặt các thông số phù hợp với thói quen và lối sống của bạn.

de_dk

tu_dong

TỰ ĐỘNG
MỘT CÁCH THÔNG MINH

Các cảm biến giám sát và tự động phản ứng với những điều trong và xung quanh nhà: mức độ ánh sáng, điều kiện thời tiết, vi phạm an ninh, đường ống nước vỡ và nhiều hơn nữa.

Nhà thông minh biết phải làm gì, mà chúng ta không cần phải nhấc một ngón tay.

NÂNG CẤP DỄ DÀNG
TRONG TƯƠNG LAI

Các thiết bị và linh kiện trong ngôi nhà thông minh rất dễ nâng cấp hoặc thay thế
Nhà của bạn sẽ trở nên thông minh hơn, an toàn hơn, thoải mái và năng lượng hiệu quả hơn, trong khi thiết còn lại dễ dàng hoạt động và giá cả phải chăng.

linh_dong

Dành cho tổ ấm

[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="854"]

AN TOÀN CHO TRẺ EM

Trẻ em thường muốn nhấn các nút bấm và công tắc ..., nhưng chỉ với một cú chạm điện thoại của bạn, bạn có thể vô hiệu hóa bất kỳ chuyển đổi, chấm dứt các chương trình chiếu sáng và đảm bảo rằng con trẻ của bạn không bấm bất kỳ nút hoặc công tắc nào.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="853"]

CHIẾU SÁNG TỰ ĐỘNG

Khi trời tối, ánh sáng trong nhà thông minh của bạn sẽ được điều khiển tự động khi bạn bước vào một căn phòng. Không còn dò dẫm cho tìm công tắc, và không bị lóa mắt bởi ánh sáng trong phòng tắm.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="861"]

GIÁM SÁT THÔNG MINH

Trong ngôi nhà thông minh của bạn, các cảm biến ngoài cửa hoạt động như đôi mắt và đôi tai cho báo động thông minh của bạn. Nếu một khách không mời thực hiện theo cách của họ vào nhà của bạn, họ sẽ được chào đón với đèn nhấp nháy, còi báo động và âm nhạc ở âm lượng đầy đủ, trong khi bạn nhận được một cuộc gọi đến điện thoại di động của bạn để cho bạn biết những gì đang xảy ra.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="852"]

KIỂM SOÁT NHIỆT ĐỘ TỪNG PHÒNG

Kiểm soát nhiệt độ bên trong mỗi phòng, vào đúng thời điểm. Hãy tưởng tượng: phòng tắm vào buổi sáng và buổi tối ấm áp ở 23°C, trong khi phòng ngủ là mát ở 20°C. Các phòng khách ấm cúng và nhiệt độ phòng chiếu phim gia đình tại 24°C.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="851"]

PHÙ HỢP VỚI TƯƠNG LAI

Những đứa trẻ của bạn dần lớn lên, và lối sống của bạn cũng dần thay đổi. Ngày nay, có căn phòng ở tầng một là một phòng của bảo mẫu, nhưng trong thời gian 20 năm sau, có lẽ đó là một căn phòng mà bạn làm văn phòng. Đừng lo lắng - nhà thông minh của bạn đáp ứng rất tốt cho nhu cầu thay đổi của bạn!

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="848"]

MỘT NÚT "NGỦ NGON"

Chức năng của nút "NGỦ NGON" cho phép bạn đặt ngôi nhà của bạn vào một giấc ngủ sâu. Tất cả các thiết bị ngốn điện được ngắt kết nối từ nguồn điện, tất cả các đèn ngoài cửa và âm thanh của chuông cửa được thay thế bởi một ánh sáng nhấp nháy, đảm bảo một giấc ngủ yên bình cho trẻ em của bạn.

[/porto_feature_box]

Đảm bảo an ninh

[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="874"]

NÚT KHẨN CẤP

Một nút bên cạnh giường của bạn kích hoạt báo động khẩn cấp: tất cả bật đèn lên và đèn flash sáng, rèm cửa mở, và tiếng còi báo động có thể phát âm. Đồng thời, một cuộc gọi tự động có thể được thực hiện để liên lạc khẩn cấp của bạn.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="875"]

HỆ THỐNG ÂM THANH BÁO ĐỘNG

Nếu báo động được kích hoạt, hệ thống rèm mành được nâng lên, đèn được bật lên, và âm nhạc được phát ra âm lượng lớn nhất baotrùm toàn bộ ngôi nhà thông minh của bạn để ngăn chặn những kẻ xâm nhập.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="876"]

BẢO VỆ CHỐNG BÃO, LỬA VÀ NƯỚC

Ngôi nhà thông minh của bạn có thể phát hiện được việc rò rỉ nước, phát hiện có cháy, gió bão lớn, và nhiều hơn nữa, và sẽ cảnh báo cho bạn ngay lập tức để ngăn chặn thiệt hại thêm.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="877"]

NGAY LẬP TỨC THÔNG BÁO KHI CÓ VẤN ĐỀ

Trong trường hợp khẩn cấp - thời tiết nguy hiểm, có người đột nhập, xảy ra cháy, lũ lụt ngập sàn...trong khi bạn vắng nhà thì ngôi nhà thông minh của bạn có thể gọi cho bạn ngay lập tức và cảnh báo bạn về tình hình.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="878"]

MÔ PHỎNG BẠN NHƯ ĐANG Ở NHÀ

Ngôi nhà thông minh của bạn có thể phát lại các hoạt động điều khiển thiết bị của bạn ở nhà từ tuần trước, vì vậy nếu bạn đang đi nghỉ mát, ngôi nhà của bạn sẽ tự đèn bật và tắt , có thể đóng mở, hay kéo rèm mành để ngôi nhà giống như có người ở trong nhà

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="879"]

KẾT HỢP THIẾT BỊ SẴN CÓ

Bạn có thể tiết kiệm ngân sách hệ thống báo động thông minh của bạn bằng cách sử dụng các thiết bị máy móc hiện có trong nhà của bạn: bạn có thể đã có một màn hình cho hệ thống ánh sáng , vậy thì tại sao bạn không sử dụng nó như một màn hình cảnh báo nữa?

[/porto_feature_box]

Tiện nghi & Phong cách

[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="853"]

ÁNH SÁNG PHÙ HỢP MỌI KHUNG CẢNH

Trong phòng chiếu phim, khu vườn hay căn phòng cần khung cảnh lãng mạm, hoặc khi bạn có tiệc tùng mời bạn bè, hay dịp Lễ, Tết.... Thay đổi không khí trong nhà của bạn với những khung cảnh ánh sáng khác nhau, có thể được dễ dàng và độc lập, và rất đơn giản để điều chỉnh.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="890"]

VẪN KIỂM SOÁT NGÔI NHÀ DÙ BẠN Ở XA

Kiểm soát nhà của bạn từ bất cứ nơi nào. Với ứng dụng miễn phí cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, bạn có thể mở cửa nhà để xe để nhận được một bưu kiện, hoặc để cho mẹ vợ bạn ở nhà mà các thiết bị máy móc gia dụng được tự động bật, tắt, đóng, mở...theo chương trình, mà không cần phải có mặt bạn ở nhà để trợ giúp.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="889"]

ÂM NHẠC TRONG MỌI PHÒNG

Thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn trong bất kỳ và tất cả các phòng của ngôi nhà thông minh của bạn. Hãy tưởng tượng đi vào phòng tắm vào buổi sáng và được chào đón với bản nhạc yêu thích của bạn. Thật là một khởi đầu tốt lành cho ngày mới!

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="891"]

CHUÔNG CỬA CÓ CAMERA

Ứng dụng cho phép bạn biết người gọi cửa lạ hay quen, nói chuyện giao tiếp với họ khi bạn ở trong nhà. Bạn có thể từ chối cho họ vào nhà hoặc ra mở cửa mời họ vào làm khách.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="893"]

"BIẾN HÌNH' NHANH CHÓNG

Đã đến giờ xem tập mới nhất của chương trình yêu thích của bạn, hoặc bạn muốn xem ngay một bộ phim, bạn có thể biến phòng khách của bạn thành "rạp chiếu phim" chỉ với một một cú nhấp chuột: TV được bật lên , rèm cửa được đóng và đèn giảm ánh sáng. Tất cả bạn cần bây giờ là bỏng ngô.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="892"]

RÈM MÀNH CỬA TỰ ĐỘNG

Trong ngôi nhà thông minh, mành rèm cửa sẽ phản ứng tự động với ánh nắng và ánh sáng ban ngày. Nó biết tự đóng rèm hay mở rèm tùy vào ánh nắng hoặc ánh sáng mạnh hay yếu, cho căn nhà bạn luôn có ánh sáng tự nhiên phù hợp

[/porto_feature_box]

Tiết kiệm năng lượng

[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="903"]

TỐI ƯU HÓA NĂNG LƯỢNG

Tối đa hóa hiệu quả sử dụng năng lượng của bạn, và có thể chạy máy rửa chén hoặc máy giặt của bạn chỉ khi điện được sản xuất từ hệ thống điện mặt trời của bạn, giúp bạn tiết kiệm tiền vì không phải mua điện từ lưới điện.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="904"]

LOẠI BỎ CHẾ ĐỘ CHỜ CỦA THIẾT BỊ ĐIỆN

Chỉ với một nút bấm, bạn có thể tắt tất cả các thiết bị điện đang trong chế độ chờ đê3 giảm tiêu thụ điện, qua đó giảm chi phí tiền điện.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="906"]

KHÁM PHÁ VỀ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Với số liệu thống kê chức năng được ghi lại, bạn có thể hình dung, xác định và loại bỏ sự lãng phí hoặc sử dụng không hợp lý năng lượng của các thiết bị ...Đó là tiết kiệm năng lượng tiềm năng được thực hiện.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="905"]

SƯỞI ẤM THÔNG MINH

Thiết bị sưởi ấm của bạn biết tính toán để mang lại nhiệt độ phù hợp với căn phòng , do đó, nó làm nóng chính xác và không tiêu tốn năng lượng không cần thiết.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="907"]

TẬN DỤNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Khai thác năng lượng mặt trời để ngôi nhà của bạn có nhiệt độ dễ chịu. Trong buổi sáng, ví dụ, rèm mành sẽ chỉ hạ xuống khi căn phòng đạt đến nhiệt độ mong muốn.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="853"]

TẮT TẤT CẢ CÁC ĐÈN CHỈ MỘT CÚ CHẠM

Không có vấn đề nơi bạn tìm thấy chính mình trong nhà của bạn, với một cú chạm của một công tắc đèn trong phòng của bạn, bạn có tắt đèn khắp nhà.

[/porto_feature_box]

Quản lý tất cả thiết bị của nhà bạn

Ánh sáng thông minh

THỜI GIAN HOÀN HẢO

Ngày sắp kết thúc và mặt trời mệt mỏi đang bắt đầu chìm đằng sau những đám mây. Bên trong ngôi nhà thông minh, những ánh đèn bắt đầu mờ dần lên khi hoàng hôn buông xuống. Một khi đến giờ bạn đi ngủ, đèn sẽ tự động tắt. Nếu có ai dậy để sử dụng phòng tắm đêm khuya, đèn được kích hoạt ở 50% độ sáng để không ảnh hương tới giấc ngủ của bạn.

nhadem

KHÔNG PHẢI CHẠY THEO LŨ TRẺ

Bạn cứ phải đi sau lũ trẻ để tắt các loại đèn do chúng bật lên mà không cần thiết thành viên nhỏ trong gia đình của bạn? Trong ngôi nhà thông minh, bạn có thể đơn giản là tắt tất cả các đèn khắp nhà với một cú chạm vào duy nhất 1 bảng điều khiển. Muốn tắt đèn trong một căn phòng đặc biệt? Chỉ cần lấy điện thoại của bạn và mở ra ứng dụng và tắt đèn.

KHE KHẼ THÔI

Khuya khi mọi người đang ngủ , mà bạn đói bụng và bạn đặt 1 chiếc bánh pizza . Với ngôi nhà thông minh bạn có thể đặt chuông cửa ở chế độ im lặng, vì vậy khi bánh pizza đến, lũ trẻ của bạn sẽ không bị đánh thức bởi tiếng chuông cửa. Thay vào đó, những ánh đèn trong phòng khách sẽ nhấp nháy cho bạn biết là pizza đã tới.

TÍCH HỢP "PHÒNG CHIẾU PHIM"

Có rất nhiều lợi ích trong việc thiết lập ánh sáng êm dịu hay mờ ảo. Tạo một không khí thoải mái, thiết lập các điều kiện ánh sáng khi xem phim và để tiết kiệm lượng điện tiêu thụ. Thiết lập ánh sáng của bạn mờ dần và tắt từ từ để tránh cho người khác choàng tỉnh vì nghe tiếng tắt công tắc kiểu cũ hoặc tối đột ngột!

Nếu bạn hơi lười nhác, bạn có thể thiết lập phòng khách của bạn thành phòng chiếu phim với một nút bấm trên thiết bị điều khiển cầm tay (remote) để giảm ánh sáng hoặc tắt đèn , buông rèm và bật TV lên

chieuphim

lighting

TẠO KỊCH BẢN ÁNH SÁNG RIÊNG CỦA BẠN

Kịch bản ánh sáng là sự kết hợp điều chỉnh riêng lẻ của một số thiết bị chiếu sáng.

Điều này có nghĩa rằng bạn có thể thiết lập các tùy chọn khác nhau cho thời điểm khác nhau trong ngày. Ví dụ, nếu bạn thích ánh sáng mạnh để đọc vào buổi tối, nhưng khi bạn đang xem TV thì bạn muốn chỉ có đèn có anh sáng yếu, vậy bạn có thể thiết lập 'đọc' và 'xem TV' trong kịch bản ánh sáng ứng dụng.

Đơn giản chỉ cần gõ lựa chọn của bạn được lựa chọn và đèn của bạn sẽ hành động. Nếu bạn đang có một bữa tiệc tối, bạn có thể thiết lập một cảnh để làm nổi bật các bàn ăn, nhưng ánh sáng giảm bớt trên bồn rửa nhà bếp (và rửa chén bát!)

Điều hòa nhiệt độ thông minh

Bạn có biết rằng 75% của hóa đơn tiền điện của bạn đến từ điều hoà nhiệt độ nhà của bạn?

Trong một ngôi nhà truyền thống, bạn đã thường có chỉ là một điều chỉnh nhiệt để đo nhiệt độ cho toàn bộ ngôi nhà, như nó sẽ không phản ánh đúng nhiệt độ trong nhà của bạn.

Điều hoà nhiệt độ thông minh sẽ tối ưu hóa bằng cách tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo bạn chỉ làm mát hoặc sửa ấm nhà của bạn khi bạn cần. Bạn có thể chọn để kiểm soát hệ thống điều hoà nhiệt độ thông minh của bạn từ điện thoại thông minh của bạn hoặc đơn giản là để cho nó tự động ở chế độ nền. Nó có thể cắt giảm chi phí tiền điện của bạn lên tới một phần ba!

Ngôi nhà thông minh của bạn biết bạn thích nhiệt độ nào trong căn phòng đó, và khi bạn thích chúng. Ví dụ, nếu bạn đi đến phòng tập thể dục trên đường về nhà, ngôi nhà sẽ khởi động hệ thống điều hoà trước đó 15 phút khi bạn về tới.

Không cần điều chỉnh nhiệt mỗi lần - chỉ đơn giản là thiết lập lịch trình một lần và nó sẽ tự động chạy. Nếu bạn muốn tăng nhiệt độ, chỉ cần mở ứng dụng hoặc nhấn nút 'tăng' trên van tản nhiệt của bạn.

Quản lý năng lượng thông minh

Khám phá nhiều cách để bạn có thể tối ưu hóa tiêu thụ năng lượng của bạn trong một ngôi nhà thông minh bằng cách click! vào hình ảnh bên dưới.

Hệ thống rèm, mành thông minh

TẠO BÓNG MÁT THÔNG MINH

Hệ thống rèm mành của bạn sẽ luôn luôn biết phải làm gì. Vào buổi sáng, bạn sẽ được đánh thức ánh sáng tự nhiên và năng lượng mặt trời sẽ được khai thác để hỗ trợ hệ thống sưởi ấm nhà của bạn. Sau đó rèm mành sẽ hoạt động tự động để giữ cho phòng khỏi bị quá nóng, và vào lúc hoàng hôn rèm của bạn sẽ đóng để cung cấp cho bạn sự riêng tư.

MỌI THỨ THEO KIỂM SOÁT

Hệ thống rèm, mái hiên hoặc cửa chớp trong nhà thông minh của bạn sẽ hoạt động đồng bộ và được điều khiển chỉ bởi một trung tâm

SỬ DỤNG TỐI ĐA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Sử dụng năng lượng từ mặt trời để mang lại phòng của bạn đến một nhiệt độ dễ chịu. Rèm mành được mở từ buổi sáng cho đến khi căn phòng đạt đến nhiệt độ mong muốn của mình, và sau đó hạ xuống để tránh bị nóng quá.

BẢO VỆ TRƯỚC GIÔNG BÃO

Rèm mành và mái hiên của bạn được tích hợp với các cảm biến mưa và gió, để chúng tự động rút vào khi giông bão

Click! vào hình ảnh bên dưới và đợi vài giây để tìm hiểu thêm về các thành phần có thể đóng góp cho sự tạo bóng mát thông minh cho ngôi nhà của bạn.

Âm nhạc và âm thanh đa vùng

ÂM NHẠC LUÔN THEO BẠN:
Âm nhạc đa vùng cho phép bạn nghe nhạc khác nhau trong các phòng khác nhau trong nhà của bạn hoặc bản nhạc đang nghe của bạn theo bạn là di chuyển giữa các phòng.

KIỂM SOÁT ÂM NHẠC BẰNG ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH:
Điều khiển âm nhạc của bạn từ bất cứ nơi nào thông qua các ứng dụng, các bảng điều khiển hay trình duyệt máy tính. Bỏ qua các bài hát, điều chỉnh âm lượng và nhiều hơn nữa.

HỆ THỐNG ÂM THANH NHƯ LÀ ÂM THANH BÁO ĐỘNG:
Trong trường hợp cót báo động, một âm thanh tiếng còi báo động được chơi ở âm lượng lớn nhất thông qua loa của bạn để ngăn chặn những kẻ xâm nhập.

CHUÔNG CỬA THÔNG MINH:
Thay vì kêu vang chuông cửa thông thường, bạn có thể sử dụng bất kỳ âm thanh nào bạn thích. Vì vậy, khi ai đó đến trước cửa nhà và nhấn chuông cửa, bạn sẽ nghe được bài hát yêu thích của bạn vang lên.

ĐỒNG BỘ VỚI ÁNH SÁNG:
Cho dù đó là một bữa ăn tối ấm cúng cho hai người hoặc cho nhiều người, bạn có thể thiết lập tâm trạng bằng cách tích hợp âm nhạc của bạn với ánh sáng của bạn.

Hệ thống báo động thông minh

Bạn có thể tạo ra một hệ thống báo động thông minh hoàn toàn dành riêng cho bạn và gia đình của bạn. Sử dụng một sự kết hợp của các cảm biến, bạn có thể bảo vệ ngôi nhà chống lại những kẻ xâm nhập, phá hoại, kiểm soát lửa và nước và nhiều hơn nữa.

Click! vào hình ảnh dưới đây và đợi vài giây để xem

Tự động một cách thông minh

Ngôi nhà thông minh tự giám sát và tự động phản ứng với những điều trong và xung quanh nhà: mức độ ánh sáng, điều kiện thời tiết, vi phạm an ninh, đường ống nước vỡ và nhiều hơn nữa. Nó biết phải làm gì, mà không cần phải nhấc một ngón tay.
Dưới đây là ba chức năng hàng đầu của tự động thông minh xung quanh nhà

Ngôi nhà thông minh của bạn có thể phát lại các hoạt động điều khiển thiết bị của bạn ở nhà từ tuần trước, vì vậy nếu bạn đang đi nghỉ mát, ngôi nhà của bạn sẽ tự đèn bật và tắt , có thể đóng mở, hay kéo rèm mành để ngôi nhà giống như có người ở trong nhà

bep

Cho phép bạn đặt ngôi nhà thông minh của bạn vào một giấc ngủ sâu. Tất cả các thiết bị ngốn điện được ngắt kết nối từ nguồn điện, tất cả các đèn ngoài cửa và âm thanh của chuông cửa được thay thế bởi một ánh sáng nhấp nháy, đảm bảo một giấc ngủ yên bình cho trẻ em của bạn.

sleeping

Nhà thông minh của bạn sẽ giúp bạn thiết lập nhiệt độ của mọi căn phòng trong ngôi nhà của bạn. Nhà thông minh với rèm tự động để giúp giữ ấm vào mùa đông, và ngăn căn phòng bị chiếu ánh nắng quá nóng vào mùa hè.

amap

Dễ dàng cho bạn điều kiển các thiết bị

dedk

Nhà thông minh được thiết kế theo lối sống riêng của bạn. Chỉ với một click trên bảng điều khiển khi bạn đang ở nhà, hoặc một cú chạm trên điện thoại hay máy tính bảng của bạn, bạn có thể kích hoạt các thiết lập bầu không khí phù hợp với thói quen của bạn.

+VỚI MÁY TÍNH ĐỂ BÀN HAY MÁY TÍNH XÁCH TAY: Điều khiển nhà thông minh của bạn với máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Truy cập giao diện web thông qua trình duyệt của bạn. Đơn giản và thực tế.

+VỚI ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG HAY MÁY TÍNH BẢNG: Kiểm soát nhà của bạn một cách dễ dàng thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào với các ứng dụng mới và cải tiến của chúng tôi dành cho iOS và các thiết bị Android.

Scroll to Top