[porto_feature_box show_icon=”yes” icon_type=”image” box_style=”feature-box-style-2″ icon_image=”853″]

ÁNH SÁNG PHÙ HỢP MỌI KHUNG CẢNH

Trong phòng chiếu phim, khu vườn hay căn phòng cần khung cảnh lãng mạm, hoặc khi bạn có tiệc tùng mời bạn bè, hay dịp Lễ, Tết…. Thay đổi không khí trong nhà của bạn với những khung cảnh ánh sáng khác nhau, có thể được dễ dàng và độc lập, và rất đơn giản để điều chỉnh.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon=”yes” icon_type=”image” box_style=”feature-box-style-2″ icon_image=”890″]

VẪN KIỂM SOÁT NGÔI NHÀ DÙ BẠN Ở XA

Kiểm soát nhà của bạn từ bất cứ nơi nào. Với ứng dụng miễn phí cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, bạn có thể mở cửa nhà để xe để nhận được một bưu kiện, hoặc để cho mẹ vợ bạn ở nhà mà các thiết bị máy móc gia dụng được tự động bật, tắt, đóng, mở…theo chương trình, mà không cần phải có mặt bạn ở nhà để trợ giúp.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon=”yes” icon_type=”image” box_style=”feature-box-style-2″ icon_image=”889″]

ÂM NHẠC TRONG MỌI PHÒNG

Thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn trong bất kỳ và tất cả các phòng của ngôi nhà thông minh của bạn. Hãy tưởng tượng đi vào phòng tắm vào buổi sáng và được chào đón với bản nhạc yêu thích của bạn. Thật là một khởi đầu tốt lành cho ngày mới!

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon=”yes” icon_type=”image” box_style=”feature-box-style-2″ icon_image=”891″]

CHUÔNG CỬA CÓ CAMERA

Ứng dụng cho phép bạn biết người gọi cửa lạ hay quen, nói chuyện giao tiếp với họ khi bạn ở trong nhà. Bạn có thể từ chối cho họ vào nhà hoặc ra mở cửa mời họ vào làm khách.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon=”yes” icon_type=”image” box_style=”feature-box-style-2″ icon_image=”893″]

“BIẾN HÌNH’ NHANH CHÓNG

Đã đến giờ xem tập mới nhất của chương trình yêu thích của bạn, hoặc bạn muốn xem ngay một bộ phim, bạn có thể biến phòng khách của bạn thành “rạp chiếu phim” chỉ với một một cú nhấp chuột: TV được bật lên , rèm cửa được đóng và đèn giảm ánh sáng. Tất cả bạn cần bây giờ là bỏng ngô.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon=”yes” icon_type=”image” box_style=”feature-box-style-2″ icon_image=”892″]

RÈM MÀNH CỬA TỰ ĐỘNG

Trong ngôi nhà thông minh, mành rèm cửa sẽ phản ứng tự động với ánh nắng và ánh sáng ban ngày. Nó biết tự đóng rèm hay mở rèm tùy vào ánh nắng hoặc ánh sáng mạnh hay yếu, cho căn nhà bạn luôn có ánh sáng tự nhiên phù hợp

[/porto_feature_box]
Scroll to Top