Tổng quan Smarthome

Tổng quan

trung_tam

KIỂM SOÁT & ĐIỀU KHIỂN
TỪ 1 TRUNG TÂM

Trong ngôi nhà thông minh , tất cả mọi thiết bị được kết nối với nhau từ một trạm trung tâm dùng để điều khiển.
Điều này có nghĩa rằng một trạm trung tâm duy nhất , từ việc đơn giản việc phát hiện chuyển động đến tự động chuyển đổi để có thể kiểm soát không chỉ chiếu sáng, mà còn là hệ thống báo động, hệ thống rèm mành, âm nhạc và vv. Hãy tạm biệt với các thiết bị đơn lẻ kiểu cũ!

RẤT DỄ ĐỂ SỬ DỤNG

Chỉ với một cái chạm trên panel điều kiển khi bạn đang ở nhà, hoặc một swipe của điện thoại của bạn khi bạn ở xa, bạn có thể kích hoạt để thiết đặt các thông số phù hợp với thói quen và lối sống của bạn.

de_dk

tu_dong

TỰ ĐỘNG
MỘT CÁCH THÔNG MINH

Các cảm biến giám sát và tự động phản ứng với những điều trong và xung quanh nhà: mức độ ánh sáng, điều kiện thời tiết, vi phạm an ninh, đường ống nước vỡ và nhiều hơn nữa.

Nhà thông minh biết phải làm gì, mà chúng ta không cần phải nhấc một ngón tay.

NÂNG CẤP DỄ DÀNG
TRONG TƯƠNG LAI

Các thiết bị và linh kiện trong ngôi nhà thông minh rất dễ nâng cấp hoặc thay thế
Nhà của bạn sẽ trở nên thông minh hơn, an toàn hơn, thoải mái và năng lượng hiệu quả hơn, trong khi thiết còn lại dễ dàng hoạt động và giá cả phải chăng.

linh_dong

Dành cho tổ ấm

[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="854"]

AN TOÀN CHO TRẺ EM

Trẻ em thường muốn nhấn các nút bấm và công tắc ..., nhưng chỉ với một cú chạm điện thoại của bạn, bạn có thể vô hiệu hóa bất kỳ chuyển đổi, chấm dứt các chương trình chiếu sáng và đảm bảo rằng con trẻ của bạn không bấm bất kỳ nút hoặc công tắc nào.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="853"]

CHIẾU SÁNG TỰ ĐỘNG

Khi trời tối, ánh sáng trong nhà thông minh của bạn sẽ được điều khiển tự động khi bạn bước vào một căn phòng. Không còn dò dẫm cho tìm công tắc, và không bị lóa mắt bởi ánh sáng trong phòng tắm.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="861"]

GIÁM SÁT THÔNG MINH

Trong ngôi nhà thông minh của bạn, các cảm biến ngoài cửa hoạt động như đôi mắt và đôi tai cho báo động thông minh của bạn. Nếu một khách không mời thực hiện theo cách của họ vào nhà của bạn, họ sẽ được chào đón với đèn nhấp nháy, còi báo động và âm nhạc ở âm lượng đầy đủ, trong khi bạn nhận được một cuộc gọi đến điện thoại di động của bạn để cho bạn biết những gì đang xảy ra.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="852"]

KIỂM SOÁT NHIỆT ĐỘ TỪNG PHÒNG

Kiểm soát nhiệt độ bên trong mỗi phòng, vào đúng thời điểm. Hãy tưởng tượng: phòng tắm vào buổi sáng và buổi tối ấm áp ở 23°C, trong khi phòng ngủ là mát ở 20°C. Các phòng khách ấm cúng và nhiệt độ phòng chiếu phim gia đình tại 24°C.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="851"]

PHÙ HỢP VỚI TƯƠNG LAI

Những đứa trẻ của bạn dần lớn lên, và lối sống của bạn cũng dần thay đổi. Ngày nay, có căn phòng ở tầng một là một phòng của bảo mẫu, nhưng trong thời gian 20 năm sau, có lẽ đó là một căn phòng mà bạn làm văn phòng. Đừng lo lắng - nhà thông minh của bạn đáp ứng rất tốt cho nhu cầu thay đổi của bạn!

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="848"]

MỘT NÚT "NGỦ NGON"

Chức năng của nút "NGỦ NGON" cho phép bạn đặt ngôi nhà của bạn vào một giấc ngủ sâu. Tất cả các thiết bị ngốn điện được ngắt kết nối từ nguồn điện, tất cả các đèn ngoài cửa và âm thanh của chuông cửa được thay thế bởi một ánh sáng nhấp nháy, đảm bảo một giấc ngủ yên bình cho trẻ em của bạn.

[/porto_feature_box]

Đảm bảo an ninh

[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="874"]

NÚT KHẨN CẤP

Một nút bên cạnh giường của bạn kích hoạt báo động khẩn cấp: tất cả bật đèn lên và đèn flash sáng, rèm cửa mở, và tiếng còi báo động có thể phát âm. Đồng thời, một cuộc gọi tự động có thể được thực hiện để liên lạc khẩn cấp của bạn.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="875"]

HỆ THỐNG ÂM THANH BÁO ĐỘNG

Nếu báo động được kích hoạt, hệ thống rèm mành được nâng lên, đèn được bật lên, và âm nhạc được phát ra âm lượng lớn nhất baotrùm toàn bộ ngôi nhà thông minh của bạn để ngăn chặn những kẻ xâm nhập.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="876"]

BẢO VỆ CHỐNG BÃO, LỬA VÀ NƯỚC

Ngôi nhà thông minh của bạn có thể phát hiện được việc rò rỉ nước, phát hiện có cháy, gió bão lớn, và nhiều hơn nữa, và sẽ cảnh báo cho bạn ngay lập tức để ngăn chặn thiệt hại thêm.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="877"]

NGAY LẬP TỨC THÔNG BÁO KHI CÓ VẤN ĐỀ

Trong trường hợp khẩn cấp - thời tiết nguy hiểm, có người đột nhập, xảy ra cháy, lũ lụt ngập sàn...trong khi bạn vắng nhà thì ngôi nhà thông minh của bạn có thể gọi cho bạn ngay lập tức và cảnh báo bạn về tình hình.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="878"]

MÔ PHỎNG BẠN NHƯ ĐANG Ở NHÀ

Ngôi nhà thông minh của bạn có thể phát lại các hoạt động điều khiển thiết bị của bạn ở nhà từ tuần trước, vì vậy nếu bạn đang đi nghỉ mát, ngôi nhà của bạn sẽ tự đèn bật và tắt , có thể đóng mở, hay kéo rèm mành để ngôi nhà giống như có người ở trong nhà

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="879"]

KẾT HỢP THIẾT BỊ SẴN CÓ

Bạn có thể tiết kiệm ngân sách hệ thống báo động thông minh của bạn bằng cách sử dụng các thiết bị máy móc hiện có trong nhà của bạn: bạn có thể đã có một màn hình cho hệ thống ánh sáng , vậy thì tại sao bạn không sử dụng nó như một màn hình cảnh báo nữa?

[/porto_feature_box]

Tiện nghi & Phong cách

[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="853"]

ÁNH SÁNG PHÙ HỢP MỌI KHUNG CẢNH

Trong phòng chiếu phim, khu vườn hay căn phòng cần khung cảnh lãng mạm, hoặc khi bạn có tiệc tùng mời bạn bè, hay dịp Lễ, Tết.... Thay đổi không khí trong nhà của bạn với những khung cảnh ánh sáng khác nhau, có thể được dễ dàng và độc lập, và rất đơn giản để điều chỉnh.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="890"]

VẪN KIỂM SOÁT NGÔI NHÀ DÙ BẠN Ở XA

Kiểm soát nhà của bạn từ bất cứ nơi nào. Với ứng dụng miễn phí cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, bạn có thể mở cửa nhà để xe để nhận được một bưu kiện, hoặc để cho mẹ vợ bạn ở nhà mà các thiết bị máy móc gia dụng được tự động bật, tắt, đóng, mở...theo chương trình, mà không cần phải có mặt bạn ở nhà để trợ giúp.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="889"]

ÂM NHẠC TRONG MỌI PHÒNG

Thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn trong bất kỳ và tất cả các phòng của ngôi nhà thông minh của bạn. Hãy tưởng tượng đi vào phòng tắm vào buổi sáng và được chào đón với bản nhạc yêu thích của bạn. Thật là một khởi đầu tốt lành cho ngày mới!

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="891"]

CHUÔNG CỬA CÓ CAMERA

Ứng dụng cho phép bạn biết người gọi cửa lạ hay quen, nói chuyện giao tiếp với họ khi bạn ở trong nhà. Bạn có thể từ chối cho họ vào nhà hoặc ra mở cửa mời họ vào làm khách.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="893"]

"BIẾN HÌNH' NHANH CHÓNG

Đã đến giờ xem tập mới nhất của chương trình yêu thích của bạn, hoặc bạn muốn xem ngay một bộ phim, bạn có thể biến phòng khách của bạn thành "rạp chiếu phim" chỉ với một một cú nhấp chuột: TV được bật lên , rèm cửa được đóng và đèn giảm ánh sáng. Tất cả bạn cần bây giờ là bỏng ngô.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="892"]

RÈM MÀNH CỬA TỰ ĐỘNG

Trong ngôi nhà thông minh, mành rèm cửa sẽ phản ứng tự động với ánh nắng và ánh sáng ban ngày. Nó biết tự đóng rèm hay mở rèm tùy vào ánh nắng hoặc ánh sáng mạnh hay yếu, cho căn nhà bạn luôn có ánh sáng tự nhiên phù hợp

[/porto_feature_box]

Tiết kiệm năng lượng

[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="903"]

TỐI ƯU HÓA NĂNG LƯỢNG

Tối đa hóa hiệu quả sử dụng năng lượng của bạn, và có thể chạy máy rửa chén hoặc máy giặt của bạn chỉ khi điện được sản xuất từ hệ thống điện mặt trời của bạn, giúp bạn tiết kiệm tiền vì không phải mua điện từ lưới điện.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="904"]

LOẠI BỎ CHẾ ĐỘ CHỜ CỦA THIẾT BỊ ĐIỆN

Chỉ với một nút bấm, bạn có thể tắt tất cả các thiết bị điện đang trong chế độ chờ đê3 giảm tiêu thụ điện, qua đó giảm chi phí tiền điện.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="906"]

KHÁM PHÁ VỀ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Với số liệu thống kê chức năng được ghi lại, bạn có thể hình dung, xác định và loại bỏ sự lãng phí hoặc sử dụng không hợp lý năng lượng của các thiết bị ...Đó là tiết kiệm năng lượng tiềm năng được thực hiện.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="905"]

SƯỞI ẤM THÔNG MINH

Thiết bị sưởi ấm của bạn biết tính toán để mang lại nhiệt độ phù hợp với căn phòng , do đó, nó làm nóng chính xác và không tiêu tốn năng lượng không cần thiết.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="907"]

TẬN DỤNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Khai thác năng lượng mặt trời để ngôi nhà của bạn có nhiệt độ dễ chịu. Trong buổi sáng, ví dụ, rèm mành sẽ chỉ hạ xuống khi căn phòng đạt đến nhiệt độ mong muốn.

[/porto_feature_box]
[porto_feature_box show_icon="yes" icon_type="image" box_style="feature-box-style-2" icon_image="853"]

TẮT TẤT CẢ CÁC ĐÈN CHỈ MỘT CÚ CHẠM

Không có vấn đề nơi bạn tìm thấy chính mình trong nhà của bạn, với một cú chạm của một công tắc đèn trong phòng của bạn, bạn có tắt đèn khắp nhà.

[/porto_feature_box]
Scroll to Top